CÔNG TY TNHH THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY
Vui lòng truy cập website mới thungruougosoinga.com.vn của D.CHEERY để cập nhật những thông tin chính xác khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được D.CHEERY đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

D.CHEERY có chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

- Thời gian bảo hành: Bảo hành đổi mới trong 12 tháng tính từ ngày mua hàng.

- Bảo hành đổi mới với lỗi rò rỉ và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. 

- Trường hợp dùng sai hướng dẫn sử dụng, hết thời gian bảo hành chúng tôi có áp dụng tính phí.

- Để biết thời gian bảo hành còn lại cho thùng của mình Quý khách nhập số seri thùng vào mục Tra Cứu Bảo Hành

- Chúng tôi xác định thời gian 01 năm bảo hành kể từ khi Quý khách thông báo cho chúng tôi qua số Hotline (0934 262 323), zalo Chăm sóc khách hàng D.CHEERY (0961570889) hoặc fanpage Thùng Rượu Gỗ Sồi Nga D.Cheery Nhập Khẩu 

 

Khi phát sinh lỗi rò rỉ quý khách vui lòng gửi hình ảnh kèm theo, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi trong thời gian 24 giờ kể từ khi thông báo.

 

Nếu thùng cần được đổi mới chúng tôi sẽ chuyển miễn phí thùng mới đến thay thế, thùng mới vẫn được tính bảo hành 12 tháng kể từ ngày thay thế - điều này là một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội của chúng tôi và cũng như đảm bảo cho quyền lợi và tính trải nghiệm cho khách hàng.

 

Chúng tôi tiên phong áp dụng bảo hành điện tử theo seri từng thùng (mỗi thùng có một số seri, bạn chỉ cần nhập số seri vào mục Tra Cứu Bảo Hành để tra cứu chính xác thông tin thùng của mình bất cứ khi nào bạn muốn), bạn không cần phải giữ phiếu bảo hành. Việc xác định thời gian bảo hành sẽ thật dễ dàng và minh bạch. Chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp dành cho bạn.

 

Lưu ýThùng sau khi mua về cần được dùng ngay và bảo quản đúng cách. Giữa các lần ngâm không được để thùng khô, luôn duy trì 1/3 lượng rượu trong thùng. Quý khách vui lòng đọc kỹ và tuân thủ HDSD đi kèm để đảm bảo chất lượng thùng là tốt nhất. 

 

_______________________________________

MỌI THÔNG TIN HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY
Tổ 2, Khu 9, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
SĐT: 0934 262 323
Email: d.cheerypkd@gmail.com

 


 Chat với chúng tôi