CÔNG TY TNHH THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY
Thùng nhập khẩu nguyên chiếc Nga khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Giới thiệu

Giới thiệu

D.CHEERY Hứng khởi _ Tạo nguồn cho thành công

Xuất phát từ nghịch lý và xu thế

Nghịch lý đó là:

Một chai rượu ngoại thể tích 0.75L. 1L. 1.5L... mà giá vài triệu hoặc cả chục triệu đồng. Rượu ngoại thường đắt đỏ. Chúng ta phải bỏ ra nhiều tiền để mua rượu ngoại nhằm khẳng định đẳng cấp, sang trọng và cả sự an toàn. Nhưng rất có thể lại mua phải rượu giả rượu kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Rượu là một đồ uống không thể thiếu được và gần như không thể thay thế trong mỗi dịp liên hoan hay lễ tết ... Tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng rượu một cách an toàn để bữa tiệc thêm trọn vẹn. Nhưng lại không thể tin tưởng vào các loại rượu đang bán trên thị trường.

Xu thế đó là:

Nhu cầu sử dụng rượu một cách chủ động, an toàn kết hợp với sự hội nhập văn hóa ẩm thực á âu đã đem đến cho chúng ta những dòng rượu nổi tiếng của Châu âu và thế giới. Các dòng rượu nổi tiếng trên thế giới như Chivas, Whisky, XO, Macallan, Johnnie Walker....đều ngâm ủ qua thùng gỗ sồi. Tuổi rượu chính là thời gian ngâm ủ qua thùng gỗ sồi. Người Việt Nam sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm ủ rượu, làm rượu vang ...đang là một xu thế được mọi người tin dùng và lựa chọn. Với mong muốn đem đến những sản phẩm rượu đạt chất lượng mà giá thành phải chăng và quan trọng là bạn có thể tự ngâm ủ ở nhà để tất cả mọi người dân Việt Nam đều có thể sở hữu, chúng tôi đã cung cấp các loại thùng gỗ sồi với các thể tích khác nhau để phục vụ khách hàng. Gỗ được nhập khẩu từ Nga, Mỹ...được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của châu âu. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được sự ưng ý. 

Định hướng phát triển của chúng tôi là đưa sản phẩm thùng gỗ sồi thay thế hoàn toàn phương pháp ngâm ủ rượu bằng chum sành, ang sành sứ mà dân ta vẫn dùng từ trước đến nay. Kết hợp thiết kế, xây dựng hầm rượu cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Tầm nhìn đến năm 2024: Xây dựng hoàn thiện chuỗi bán lẻ, đại lý cung ứng sản phẩm thùng gỗ sồi trên phạm vi cả nước.

 

Kết quả kiểm nghiệm mẫu rượu ngâm qua bình gỗ sồi

Từ lâu các nước châu âu đã dùng thùng gỗ sồi để ngâm ủ rượu, cho ra đời những dòng rượu nổi tiếng thế giới như Chivas, Whisky, XO, Macallan, Johnnie Walker....Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm và hãy lựa chọn sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi để ngâm, ủ rượu.

Nhằm đem lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng chúng tôi đã đem mẫu rượu trắng ngâm qua thùng gỗ sồi thời gian 10 tháng đi kiểm nghiệm để khách có thêm thông tin chi tiết về tính chất, công dụng của thùng gỗ sồi.

 

 

 

 


 Chat với chúng tôi